Top những máy pha cafe 1 group tốt nhất 2024 The Green Coffee: Máy pha cà phê chính hãng - Máy pha cafe giá tốt

Top những máy pha cafe 1 group tốt nhất 2024

Top những máy pha cafe 1 group tốt nhất 2024
Thứ Ba,
09/07/2024
Đăng bởi: The Green Coffee - HCM

 

"Máy pha cafe 1 group" là một loại máy pha cà phê chuyên dụng thường được sử dụng trong các quán cà phê nhỏ hoặc quán cà phê phục vụ một lượng khách ít. Máy pha cafe 1 group thường nhỏ gọn và dễ sử dụng.

 

Đặc điểm của máy pha cafe 1 group bao gồm: chỉ có thể pha một ly cà phê mỗi lần, thích hợp cho các quán cà phê với nhu cầu pha cà phê không quá cao. 

Thường có kích thước nhỏ gọn và thiết kế dễ dàng để bảo trì và vệ sinh. 

Việc lựa chọn máy pha cafe 1 group phụ thuộc vào nhu cầu và không gian của quán cà phê. 

The Green Cofffee xin giới thiệu đến bạn Top các máy pha 1 group tốt nhất 2024!

 

Máy pha cà phê Gemilai CRM 3200B

Máy pha cà phê Gemilai CRM 3200 B là dòng máy pha cà phê bán tự động chuyên dành cho phân khúc quán cà phê vừa và nhỏ, năng suất hoạt động lên đến 150 ly/ ngày.

 

 

Link tham khảo Máy pha cà phê Gemilai CRM 3200 B The Green Coffee: Máy pha cà phê chính hãng - Máy pha cafe giá tốt

 

Máy pha cà phê Breville 870 the Barista Express® – BES870 

Máy pha cà phê Breville the Barista Express 870 được sử dụng rộng rải ở Việt Nam trong hơn 5 năm trở lại đây. Với sự mạnh mẽ của máy pha cà phê Breville 870 thì sản phẩm đang được sử dụng cho việc bán xe đẩy cafe. Vượt trội ở máy pha cafe Breville này đó chính là sự tiện lọi của máy xay tích hợp máy pha.lưỡi dao hình nón với độ chính xác siêu cao và lên tới 15 kích chỉnh độ mịn.

 

 

Link tham khảo Máy pha cà phê Breville 870 The Green Coffee: Máy pha cà phê chính hãng - Máy pha cafe giá tốt

 

Máy pha cà phê Breville 878 the Barista Pro™ – BES878

3s đun nóng với công nghệ ThermoJet® độc quyền. Từ hạt cà phê đến một ly espresso chỉ trong vài giây. Một chiếc máy pha cà phê espresso với tất cả trong một. Tạo nên một làn sóng thưởng thức cà phê đặc sản mới tại nhà – Từ hạt đến espresso chỉ trong vài giây.

 

 

Link tham khảo Máy pha cà phê Breville Pro 878 The Green Coffee: Máy pha cà phê chính hãng - Máy pha cafe giá tốt

 

Máy pha cà phê Breville 880 the Barista Touch - BES880

Máy pha cà phê Breville 880 Touch là mẫu máy pha cà phê được thiết kế với nhiều cải tiến hiện đại đến từ thương hiệu Breville. Máy vẫn sở hữu ngoại hình mang đậm dấu ấn thương hiệu Breville. Được trang bị một màn hình cảm ứng giúp bạn thoải mái lựa chọn và tùy chỉnh thức uống yêu thích của bạn thật dễ dàng.

 

 

Link tham khảo Máy pha cà phê Breville 880 the Barista Touch - BES880 The Green Coffee: Máy pha cà phê chính hãng - Máy pha cafe giá tốt

 

Máy pha cà phê Breville 920 the Dual Boiler™ – BES920

Nồi hơi kép là ưu điểm cho sự chính xác nhiệt độ nước lên đến ±1*C, và đồng thời tạo bọt sữa đơn giản ,mạnh mẽ trong việc gạt cần.Một chiếc máy pha cafe mạnh mẻ và chính xác nhất trong thập kỷ qua dành cho tín đồ yêu cà phê tại nhà. Nồi hơi kép là ưu điểm cho sữ chính xác, và sự mạnh mẽ trong vòi hơi khi bạn đánh sữa. Lập trình PID diện tử được cảo tiến chính xác lên đến ±1*C để pha cà phê espresso đặc sản một cách chính xác nhất. Tinh chỉnh độ C cho mỗi loại cafe đặc sản mà bạn có: Cầu Đất, Sơn La, Điện Biên, Gia Lai….

 

 

Link tham khảo Máy pha cà phê Breville 920 The Green Coffee: Máy pha cà phê chính hãng - Máy pha cafe giá tốt

 

Máy pha cà phê Casadio Undici A1 Group

Casadio là thương hiệu sản xuất máy móc thiết bị cà phê uy tín hàng đầu tại Ý. Nổi tiếng thế giới bởi các dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp, vừa mới đây Casadio đã tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm máy pha cà phê tiên tiến nhất – Casadio Undici.

 

 

Link tham khảo Máy pha cà phê Casadio Undici A1 Group The Green Coffee: Máy pha cà phê chính hãng - Máy pha cafe giá tốt

 

Máy pha cà phê Nuova Simonelli Oscar Mood

Máy pha cà phê quán vừa và nhỏ Nuova Simonelli Oscar Mood 1 Group được là dòng máy máy pha cà phê cận chuyên nghiệp, thường được mua về để khai thác sử dụng kinh doanh quán cà phê gia đình, quán cà phê nhỏ, trong bếp gia đình hoặc đặt riêng trong một góc của quầy pha chế. Máy pha cà phê Oscar Mood là phiên bản nâng cấp thế hệ 2022 so với dòng Oscar II 1 Group 1 bình nước|cấp nước trực tiếp.

 

 

Link tham khảo Máy pha cà phê Nuova Simonelli Oscar Mood The Green Coffee: Máy pha cà phê chính hãng - Máy pha cafe giá tốt

 

XEM TẤT CẢ MÁY PHA CÀ PHÊ TẠI LINK Máy pha cà phê - Hơn 50 dòng máy pha cafe espresso chính hãng, giá tốt The Green Coffee: Máy pha cà phê chính hãng - Máy pha cafe giá tốt

popup

Số lượng:

Tổng tiền: