Top 5 máy pha cà phê giá dưới 20 triệu tốt nhất hiện nay 2024 The Green Coffee: Máy pha cà phê chính hãng - Máy pha cafe giá tốt

Top 5 máy pha cà phê giá dưới 20 triệu tốt nhất hiện nay 2024

Top 5 máy pha cà phê giá dưới 20 triệu tốt nhất hiện nay 2024
Thứ Sáu,
29/03/2024
Đăng bởi: The Green Coffee

Có phải bạn đang tìm các mẫu máy pha cafe dưới 20 triệu cho quán của bạn?

Dưới đây là một số lựa chọn máy pha cà phê phổ biến dành cho quán mới mở với mức giá dưới 20 triệu đồng phù hợp với tài chính của bạn: 

Top 5 máy pha cà phê giá dưới 20 triệu tốt nhất hiện nay 2024:

Máy pha cà phê LAMVITA Go giá dưới 20 triệu, hoạt động ổn định và mạnh mẽ:

Một trong những lựa chọn phổ biến cho các quán cà phê mới mở. Được đặc chế riêng cho mô hình cà phê Take Away (cà phê mang đi), LAMVITA Go là dòng máy tốt nhất được trang bị đầy đủ các tính năng tiện lợi cho mô hình cà phê năng động này.

Gaggia Classic Evo giá dưới 20 triệu, máy thiết kế gọn gàng và màu sắc, thương hiệu Gaggia của Ý đáng tin cậy: 

 Đây là một trong những lựa chọn phổ biến trong phân khúc giá cả hợp lý. Máy này nhỏ gọn, không chiếm diện tích quầy, công suất phục vụ vừa phải, thích hợp bán cà phê mang đi kết hợp các món khác trong Menu. Giá dưới 20 triệu và có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn phù hợp với thương hiệu xe cà phê take away của riêng bạn.

Breville 450 the Bambino® – BES450: nhỏ nhắn và sáng bóng với mặt trước là inox tráng gương, nổi bật trên quầy của bạn, giá dưới 20 triệu:

Máy khởi động nhanh, Breville Bambino được thiết kế để mang đến hương vị cà phê espresso tối ưu cho từng tách. Đặc biệt, với tính năng ủ và chiết xuất chậm cafe dưới áp suất thấp. Đây là tính năng chỉ có trên các dòng máy chuyên nghiệp giá trị trên 80tr mới có, cho phép cà phê nở từ từ và thẩm thấu đều cafe khi chiết xuất, do đó chất lượng cafe hoàn hảo hơn.

Breville BES870 Barista Express Espresso: kiểu dáng thiết kế đẹp, dễ sử dụng, tích hợp máy xay giá khoảng 20 triệu:

Máy này kết hợp giữa máy xay cà phê và máy pha espresso, tiết kiệm không gian và tiện lợi cho các quán cà phê nhỏ. Vượt trội ở máy pha cafe Breville này đó chính là sự tiện lợi của máy xay tích hợp máy pha, lưỡi dao hình nón với độ chính xác siêu cao và lên tới 15 kích chỉnh độ mịn.

Breville 876 the Barista Express® Impress – BES876: kiểu dáng thiết kế rất đẹp, sang trọng, tích hợp máy pha và máy xay 2 trong 1, giá khoảng 20 triệu:

Máy pha cà phê Breville 876 thêm dụng cụ nén chính xác hỗ trợ barista trong quá trình pha chế, tiết kiệm thời gian và công sức. Với phương châm kết nối các thao tác ngắn lại thành 1 thao tác nội bộ trong việc “Xay + Nén + Làm sạch” giúp cho chiếc máy pha cafe phê Breville BES876 trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết. Giá thường nằm trong khoảng 20 triệu đồng.

Trước khi mua, hãy đảm bảo bạn đã nghiên cứu và so sánh các tính năng cũng như đánh giá từ người dùng để chọn lựa máy phù hợp nhất với nhu cầu của quán của bạn. 

Tại The Green Cofffee, chúng tôi có những loại máy pha cà phê giá dưới 20 triệu phù hợp với nhu cầu của bạn. Để được tư vấn thêm về các mẫu máy pha cà phê giá dưới 20 triệu, bạn hãy liên hệ cửa hàng trực tuyến của chúng tôi tại The Green Cofffee cửa hàng bán máy pha cà phê, máy xay cà phê, cung cấp cà phê hạt giá tốt, chất lượng cho các quán cà phê trên toàn quốc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: