Top 3 máy pha cà phê mini nhỏ gọn cho văn phòng nhỏ The Green Coffee: Máy pha cà phê chính hãng - Máy pha cafe giá tốt

Top 3 máy pha cà phê mini nhỏ gọn cho văn phòng nhỏ

Top 3 máy pha cà phê mini nhỏ gọn cho văn phòng nhỏ
Thứ Năm,
04/07/2024
Đăng bởi: The Green Coffee - HCM
 
Để chọn ra top 3 máy pha cà phê mini nhỏ gọn cho văn phòng nhỏ, ta có thể dựa trên các tiêu chí như kích thước, tính năng và đánh giá từ người dùng. Dưới đây là 3 máy nhỏ gọn và chất lượng tốt tại The Green Coffee cho bạn tham khảo:
 

Máy pha cà phê Breville 450 the Bambino® – BES450

Breville Bambino được thiết kế để mang đến hương vị cà phê espresso tối ưu cho từng tách. Nó ngâm trước cà phê xay với áp suất nước thấp, ổn định trước khi chiết xuất, nhẹ nhàng mở rộng các hạt xay trước khi chuyển sang áp suất cao. Kết quả là chiết xuất đều hơn, tạo ra hương vị cà phê cân bằng và phong phú đẹp mắt. Chọn âm lượng một hoặc hai lần tự động chỉ bằng một nút bấm.
 

 

Máy pha cà phê Gemilai CRM 3200B

Máy pha cà phê Gemilai CRM 3200 B là dòng máy pha cà phê bán tự động chuyên dành cho phân khúc quán cà phê vừa và nhỏ, năng suất hoạt động lên đến 150 ly/ ngày.

 

 

Máy pha cà phê Gaggia Classic Evo

Máy pha cà phê Gaggia Classic EVO – Sự trở lại đầy màu sắc và nhiều cải tiến từ dòng máy pha cafe Gaggia Classic – một biểu tượng của nghệ thuật pha chế và thưởng thức cà phê espresso Ý hoàn hảo tại nhà.

Máy pha cà phê Gaggia Classic Evo là một phiên bản tiếp theo của dòng máy pha cà phê Gaggia Classic, một trong những dòng máy pha cà phê phổ biến và đáng tin cậy trên thị trường.

 

 

LINK THAM KHẢO: Máy pha cà phê Gaggia Classic Evo The Green Coffee: Máy pha cà phê chính hãng - Máy pha cafe giá tốt

 

THAM KHẢO TẤT CẢ MÁY PHA CÀ PHÊ TẠI ĐÂY LINK

Máy pha cà phê The Green Coffee: Máy pha cà phê chính hãng - Máy pha cafe giá tốt

popup

Số lượng:

Tổng tiền: