Top 3 máy pha cà phê 2 group tốt nhất 2024 The Green Coffee: Máy pha cà phê chính hãng - Máy pha cafe giá tốt

Top 3 máy pha cà phê 2 group tốt nhất 2024

Top 3 máy pha cà phê 2 group tốt nhất 2024
Thứ Năm,
11/07/2024
Đăng bởi: The Green Coffee - HCM
 
Top 3 máy pha cà phê 2 group tốt nhất 2024
 
Máy pha cafe 2 group có thể pha 1 lần 2 ly cà phê, thích hợp cho nhu cầu pha nhiều của 1 quán cafe. Nếu bạn đang sắp mở quán cafe vừa và lớn, hãy tham khảo thử các máy sau nhé!
 

Máy pha cà phê Casadio Undici A2 Group

Casadio là thương hiệu máy pha cà phê của Italia xuất hiện lần đầu tiên thị trường vào năm 1950 và trong suốt những năm qua các sản phẩm của Casadio đều được người tin tưởng đón nhận. Với nỗ lực nghiên cứu và cải tiến không ngừng, rất nhiều dòng máy pha cà phê đã được ra đời phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau và một trong những model mới nhất của Casadio dành cho những quán cà phê quy mô lớn là máy pha cà phê Casadio Undici 2 Group (phiên bản cải tiến 2017).
 

 

 
 

Máy pha cà phê Crem EX3 2 Groups Display

Từ khi sở hữu CREM, tập đoàn welbilt dần lớn mạnh trong thị trường cung ứng trang thiết bị nhà bếp toàn cầu. vào 2023 Ali Group chính thức sở hửu Crem, với mục tiêu kiến tạo tương lai cho cà phê Đặc sản.
CREM được biết là một trong những thương hiệu lâu đời từ 70 năm trước, khi làm chủ 3 thương hiệu con: Expobar, Spengler, Queen . Từ 2020, thương hiệu CREM đã chính thức được sử dụng thay thế cho 3 thương hiệu nhỏ trên để cho ra mắt diện mạo mới và khẳng định chất lượng của sản phẩm.
 

 

 

Máy pha cà phê Nuova Simonelli Appia Life Timer 2 Group Volumetric

Máy pha cà phê Appia Life Timer 2Group là một thiết bị cao cấp được thiết kế để mang đến trải nghiệm pha cà phê espresso tuyệt vời. Máy được trang bị nhiều tính năng tiên tiến giúp đảm bảo chất lượng, tính nhất quán và hiệu quả.

Máy được đặt tên cho là Timer vì màn hình TFT của nó có thể hiển thị thời gian chiết xuất để các nhân viên pha chế có thể kiểm tra độ đồng nhất trong tách.

 

 

LINK THAM KHẢO Máy pha cà phê Nuova Simonelli Appia Life Timer 2 Group Volumetric The Green Coffee: Máy pha cà phê chính hãng - Máy pha cafe giá tốt

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: