Gợi ý những món ngon có nguyên liệu cà phê The Green Coffee: Máy pha cà phê chính hãng - Máy pha cafe giá tốt

Gợi ý những món ngon có nguyên liệu cà phê

Gợi ý những món ngon có nguyên liệu cà phê
Thứ Năm,
16/05/2024
Đăng bởi: The Green Coffee - HCM

Cà phê không chỉ là một loại thức uống mà còn là một nguyên liệu thú vị để tạo ra các món ăn ngon. The Green Coffee gợi ý vài món có vị cafe thơm ngon mà bạn có thể thử!

 

Bánh Tiramisu: Bánh Tiramisu là một trong những món tráng miệng nổi tiếng của Ý, được làm từ các lớp bánh  ngọt, cà phê espresso làm kem tươi pha với kem phô mai và bột cacao.

 

 

Cà Phê Affogato: Một cách đơn giản và ngon là kết hợp cà phê espresso nóng với một viên kem vani. Khi cà phê được đổ lên kem, nó tạo ra một hỗn hợp ngon ngọt và thơm ngon.

 

 

Sốt cà phê: Cà phê cũng là một nguyên liệu tuyệt vời để làm sốt cho các loại kem, bánh ngọt, sốt để trang trí món ăn.

Pudding vị cafe: Bạn có thể cho cà phê vào bánh pudding để tăng thêm hương vị và tạo màu nâu đẹp mắt.

 

 

Một số món bánh ngon sử dụng cà phê như một nguyên liệu chính hoặc phụ

 

Bánh Paparoti: còn có tên gọi là “Mexican Coffee Buns” có nguồn gốc từ Mexico nhưng lại nổi tiếng và du nhập vào Việt Nam từ Malaysia. Nét đặc trưng của Paparoti chính là phần vỏ được bao bọc bởi lớp kem bơ màu nâu giòn rụm và hương cà phê ngon khó cưỡng. Một loại bánh ngọt ngào với hương vị cà phê đặc trưng. Bánh này thường được làm từ cà phê espresso, bơ, đường, bột mì và các nguyên liệu khác.

 

 

Bánh Muffin/Panna cotta/Donut vị cafe: Một món bánh nhỏ xinh, thơm ngon, thường được làm với cà phê espresso hoặc cà phê pha phin để tạo ra hương vị đặc trưng.

 

 

Bánh bông lan cuộn vị cafe: Một loại bánh cuộn mềm mịn được phủ bởi lớp kem hoặc sốt cà phê, tạo ra một hương vị cực kỳ hấp dẫn.

Những món bánh này sẽ mang lại trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời với hương vị đặc trưng của cà phê. Hãy thử làm và tận hưởng!

MUA CÀ PHÊ THE GREEN COFFEE TẠI ĐÂY

Gợi ý những món ngon có nguyên liệu cà phê, Cách pha cafe Espresso của Ý, bán cafe bột nguyên chất, bán cafe pha máy, cafe Arabica, cafe bột nguyên chất, cafe bột Robusta, cafe đặc sản, Cafe đặc sản từ The Green Coffee, cafe đặc sản từ The Green Coffee Đà Lạt, cafe hạt, cafe hạt chuyên dùng cho cà phê pha máy, cafe hạt chuyên dùng cho cafe pha máy, cafe hạt chuyên dùng cho máy pha cà phê, cafe hạt chuyên dùng cho máy pha cafe, cafe hạt pha máy, cafe hạt rang xay, cafe hạt Robusta, cafe nguyên chất, cafe pha máy, cafe pha phin, cafe pha máy pha rồi có để được lâu không, cafe pha rồi để được bao lâu, cafe rang mộc, cafe Robusta, cafeine trong cà phê, cafeine trong cafe, công dụng ít người biết của cafe, bán cà phê bột nguyên chất, bán cà phê pha máy, cà phê americano là gì, cà phê Arabica, Cà phê Arabica và cà phê Robusta khác nhau như thế nào?, cà phê bột Arabica, cà phê bột nguyên chất, Cà phê bột nguyên chất và cà phê bột pha trộn hương vị khác nhau ra sao?, cà phê capuchino là gì, Cà phê đặc sản, Cà phê đặc sản từ The Green Coffee, Cà phê đặc sản từ The Green Coffee Đà Lạt, Cà phê epresso có giúp giảm cân, Cà phê epresso có giúp giảm cân không?, cà phê espresso có hương vị thế nào, cà phê espresso là gì, cà phê hạt, cà phê hạt Arabica, cà phê hạt pha máy, cà phê hạt rang xay, cà phê hạt Robusta, cà phê latte là gì, cà phê mang đi, cà phê mocha là gì, cà phê ngon pha máy, Cà phê pha máy, cà phê pha phin, cà phê pha rồi để được bao lâu, cà phê rang xay, cà phê Robusta
popup

Số lượng:

Tổng tiền: