Có nên mua máy pha cà phê hiệu Gemilai? The Green Coffee: Máy pha cà phê chính hãng - Máy pha cafe giá tốt

Có nên mua máy pha cà phê hiệu Gemilai?

Có nên mua máy pha cà phê hiệu Gemilai?
Thứ Sáu,
28/06/2024
Đăng bởi: The Green Coffee - HCM

 

Có nên mua máy pha cà phê hiệu Gemilai?

Gemilai là một thương hiệu đến từ đất nước tỷ dân Trung Quốc. Được thành lập vào năm 2007 và đặt trụ sở chính tại thành phố Shunde, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Gemilai nổi tiếng về về các dòng máy pha cà phê. Gemilai đã cho ra mắt gần một trăm thiết bị hỗ trợ pha chế cà phê khác nhau. Gemlai là nhà sản xuất máy pha cà phê espresso của Trung Quốc.

Tại VN, được thành lập vào năm 2013, bởi công ty TNHH Công nghệ Điện Gemilai. Thương hiệu này cung cấp những chiếc máy pha cafe có thể nói là siêu rẻ làm khuấy động thị trường cafe pha máy tại Việt Nam. Hiện nay, các dòng sản phẩm của thương hiệu này đã được xuất khẩu sang 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trong đó có Việt Nam.

 

The Green hiện có phân phối Máy pha cà phê hiệu Gemilai, tiêu biểu là các máy sau:

Máy pha cà phê Gemilai CRM 3200B

Máy pha cà phê Gemilai CRM 3200 B là dòng máy pha cà phê bán tự động chuyên dành cho phân khúc quán cà phê vừa và nhỏ, năng suất hoạt động lên đến 150 ly/ ngày. 

Tham khảo LINK Máy pha cà phê Gemilai CRM 3200 B The Green Coffee: Máy pha cà phê chính hãng - Máy pha cafe giá tốt

 

Máy pha cà phê Gemilai CRM 3005E

Máy pha cà phê Gemilai CRM 3005E là dòng máy pha cafe chuyên phù hợp với phân khúc quán cà phê nhỏ, xe cafe take away hoặc dùng cho gia đình. Năng suất hoạt động 30 ly/ ngày. Sở hữu các chức năng cơ bản cần thiết nhất của một máy pha cà phê Espresso. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế và hiện đại. Các chức năng, phím bấm thân thiện để phù hợp với tất cả mọi người dễ dàng sử dụng.

Tham khảo LINK Máy pha cà phê Gemilai CRM 3005E The Green Coffee: Máy pha cà phê chính hãng - Máy pha cafe giá tốt

 

 

Xem tất cả máy pha cà phê The Green Coffee đang phân phối tại đây Máy pha cà phê The Green Coffee: Máy pha cà phê chính hãng - Máy pha cafe giá tốt

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: